banne
banner6

Những tác dụng cực kỳ tốt của xích đu cho sức khỏe của bé

Những tác dụng cực kỳ tốt của xích đu cho sức khỏe của bé
Xích đu là vật dụng rất quen thuộc không những đối với trẻ em mà còn người lớn. Hình ảnh xích đu đong đưa mang lại nhiều kỉ niệm. Xích đu được dùng để làm ghế ngồi hoặc trang khí mọi khung cảnh. Nhưng quan trọng nhất là nó đem đến cho các bé sự thư giãn và thoải mái nhất khi chơi.
Trải qua quá trình nghiên cứu các chuyên gia chỉ ra rằng những bé ít tập lẫy, ít vận động sẽ chậm hoàn thiện các mốc phát triển hơn so với bác bé được vận động thường xuyên hơn và xích đu chính là 1 công cụ cực kỳ phù hợp cho sự phát triển của bé. 

Dưới đây là những công dụng mà xích đu mang lại cho bé. 

 


Xích đu. 

1.  Người bạn chí cốt với bé yêu ngay từ khi còn nhỏ

Xích đu sẽ là người bạn chăm sóc bé an toàn và luôn trong tầm kiểm soát của người lớn, không như xe tập đi bé thường có xu hướng lao nhanh về phí trước rất nguy hiểm. Và mẹ sẽ có thêm nhiều thời gian rảnh để làm việc nhà hay chăm chút cho bản thân.
 

2.  Tiết kiệm không gian và thời gian mà bố mẹ chăm sóc trẻ

Trẻ em rất tò mò, hiếu động và thích thú khám phá thế giới đầy sắc màu xung quanh bé. Điều này nhiều lúc khiến bố mẹ không thể kiểm soát được bé. Vì thế trẻ có thể bị ngã bất kì lúc nào là điều khiến các ông bố bà mẹ luôn lo lắng. Xích đu nhún nhảy tập đi sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho các bé trong giai đoạn này. Bé tha hồ vùng vẫy như đang bay lơ lửng làm bé chơi vui vẻ và được lâu..

 


Xích đu. 
 

3.   Có thể cho bé sử dụng được ngay

Không như những sản phẩm đai tập đi hay xe tập đi phải đến khoảng tháng 10, tháng 11 mới cho trẻ dùng, xích đu nhún nhảy tập đi có thể dùng ngay cho trẻ từ 5 tháng tuổi. Xích đu giúp trẻ vận động nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác thăng bằng tứ chi, khả năng điều phối nâng cao khả năng kiểm soát vận động, chỉ một cử động nhỏ xích thì toàn bộ tay, chân bé sẽ thoải mãi giẫy đạp nâng nâng, khiến thích thú và chơi được lâu không chán.
 

4.   Giúp bé vẫn động, tăng khả năng miễn dịch và thúc đẩy xương phát triển

Việc cho trẻ vận động hàng ngày sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ cơ và xương, giúp cổ, lưng, cơ bắp của bé chắc khỏe hơn, nâng cao sức đề kháng. Giúp bé tránh được chứng bẹp đầu. Vì khi bé nằm quá nhiều, chứng bẹp đầu là điều khó tránh khỏi.
 

5.   Giúp thúc đẩy khả năng phát triển toàn diện. 

Bé tập lẫy sẽ có khả năng quan sát môi trường xung quanh với nhiều góc độ khác nhau. Ngay cả trước khi bé biết bò, bé đã có thể khám phá thế giới bằng cách quay đầu và vặn mình ở nhiều tư thế khác nhau. Điều này có thể hỗ trợ đáng kể đến việc phát triển nhận thức.


 


Xích đu. 

6.   Bé được học cách quan sát. 

Bé ngồi vào xích đu nhún nhảy hỗ trợ phát triển tầm nhìn vì bé có thể học cách tập trung quan sát các vật thể. Nâng cao thể chất và trí tuệ của trẻ tạo bước đệm rất tốt cho sự phát triển của con sau này.
 

7.   Dễ lắp đặt. 

 Xích đu gồm hai phần khung và hệ đỡ gồm thanh giữ thang bằng và lò xo. nên hhi bé không còn sử dụng nữa, mẹ có thể tháo rời và cất gọn vào hộp để sử dụng cho bé sau. Và quý khách cũng có thể mua riêng phần hệ đỡ để giảm chi phí.

 

^ Về đầu trang