banne
banner6

Đồ chơi Organic, những tác dụng tuyệt vời của đồ chơi Organic đến sức khỏe và trí tuệ của bé.

Đồ chơi Organic, những tác dụng tuyệt vời của đồ chơi Organic đến sức khỏe và trí tuệ của bé.
Khi nhắc đến sản phẩm Organic, người ta thường nhắc đến những viên thuốc, những gói thực phẩm an toàn hay những loại mỹ phẩm được chiết xuất từ thảo dược. Thật bất ngờ nếu bạn nghe thấy cụm từ "Đồ chơi Organic". Vậy đồ chơi Organic là gì và nó có những tác dụng gì đối với trẻ nhỏ.

Đồ chơi Organic là những sản phẩm đồ chơi được tạo lên từ 100% thành phần trong tự nhiên, luôn có hình dạng, cấu trúc giống với thiên nhiên giúp các bé có thể cảm nhận được như mình đang chơi trong 1 khu sinh thái nào đó. 

Những tác dụng mà bạn có thể biết khi cho bé sử dụng đồ chơi Organic. 

 

Bộ sản phẩm đồ chơi Organic "Nhà trên cây"

1. Tính chất giải trí cao

Chức năng đầu tiên của đồ chơi đó là tính giải trí nhưng điều này không có nghĩa chỉ là để bé vui chơi đơn thuần. Hiện nay, các đồ chơi Organic ngoài chức năng giải trí thì tác dụng rất quan trọng của đồ chơi này chính là phát triển thể lực cho trẻ. Mẹ nên cho bé tham gia các trò chơi hoạt động ngoài trời bởi đây là một trong những trò chơi tốt cho sự vận động của trẻ và cũng được rất nhiều trẻ yêu thích. Tùy thuộc vào thể lực và khả năng thực tế mà mẹ chọn cho bé những đồ chơi trẻ em phù hợp để bé vui chơi và khỏe mạnh hơn.
 

2. Hòa nhập với thiên nhiên, xã hội và biểu lộ cảm xúc tốt hơn. 

Càng lớn lên, các bé sẽ càng gia tăng nhu cầu giao tiếp và không còn thích các hoạt động vui chơi học tập đơn lẻ. Do đó, khi vui chơi với các món đồ chơi Organic, các bé sẽ bắt đầu thiết lập các mỗi quan hệ xã hội, cùng đoàn kết chia sẻ đồ chơi và cách chơi cùng từng món đồ chơi.

Thậm chí các bé có thể phân vai và sắp xếp các nhiệm vụ cho từng người khi tham gia một trò chơi tập thể như: Cùng nhau dựng lều hay những vật dụng cơ bản mà hoàn toàn 100% tự nhiên không độc hại. Bé sẽ vận dụng những điều tiếp thu được từ cuộc sống bé quan sát được để đưa vào cuộc chơi. Qua đó, các bé học cách giải quyết vấn đề, thỏa hiệp, hợp tác, đồng ý, tha thứ, và lựa chọn như những gì diễn ra trong một xã một xã hội thực thụ. Cuộc vui chơi “giả tưởng” cũng sẽ giúp các bé học cách biểu lộ cảm xúc, vui buồn, đồng ý hoặc đưa ra ý kiến riêng của mình một cách quyết đoán hơn.

Bên cạnh đó, hoạt động vui chơi với bạn bè yêu cầu các bé phải giao tiếp nến bé sẽ phát triển ngôn ngữ tốt hơn. Các bé sẽ học hỏi lẫn nhau những ngôn ngữ mới từ ngôn ngữ nói cho tới ngôn ngữ hình thể.


 

 


Hoặc là những ngôi nhà đơn giản. 

3. Sự an toàn cho sức khỏe của bé. 

Ai cũng biết đồ chơi tự nhiên luôn luôn được ưa chuộng và Organic là món đồ chơi tự nhiên an toàn nhất cho sức khỏe của bé. Sản phẩm này cũng có thể chỉ là vài chiếc bàn, 1 ngôi nhà lắp ghép đơn giản hay là 1 tòa lâu đài, cũng có thể là 1 khi vui chơi và ơ giữa luôn là 1 cái cây to như trong phim hoạt hình, nó sẽ có những ô cửa và những chiếc cầu trượt bắc ngang, cực kỳ thú vị phải không nào. 

 

Hay là 1 tòa lâu đài như thế này. 

 

^ Về đầu trang