banne
banner6
Giới thiệu

 Kính thưa quí vị,


CÔNG TY CỔ PHẦN ETIC VIỆT NAM được thành lập từ tháng 11 năm 2004, chuyên sản xuất đồ chơi giáo dục bằng gỗ và thiết bị sân chơi cao cấp cho trẻ em.
Trải qua những ngày đầu thành lập chỉ với 13 công nhân và các máy móc sản xuất thô sơ trên diện tích 200m2. Đến nay, công ty ETIC đã có 120 công nhân có tay nghề cao và kỹ thuật lành nghề chuyên về sản xuât đồ chơi giáo dục cho trẻ em cùng hệ thống máy móc đồng bộ nhập khẩu từ Đài Loan, Đức và Việt Nam đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế trên tổng diện tích gần 8500m2 thuộc huyện Quốc oai, thủ đô Hà nội. Tại đây ETIC sẽ xây dựng khu liên hợp sản xuất đồ chơi giáo dục, nội thất trẻ em và thiết bị sân chơi cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ theo đơn đặt hàng xuất khẩu và khách hàng trong nước.

Ngay từ ngày đầu thành lập công ty đã có những đơn hàng xuất khẩu của khách hàng đến từ Singapore, Hàn quốc và Nhật bản. Việc áp dụng các tiêu chuẩn an toàn cho đồ chơi như: EN71-3 của Châu âu,ASTM F963-98a-1303 của Mỹ cùng với sự kiểm tra,giúp đỡ của các chuyên gia nước ngoài, công ty ETIC đã đạt và dần khẳng định được chất lượng, đáp ứng được nhu cầu đặt hàng ổn định của các bạn hàng.

Với mong muốn cho trẻ em Việt Nam có cơ hội sử dụng các sản phẩm an toàn và có tính giáo dục cao theo tiêu chuẩn quốc tế, trong quá trình sản xuất theo đơn đặt hàng của khách nước ngoài,Chủ tịch Hội đồng Quản trị-Tổng Giám đốc HOÀNG MẠNH CƯỜNG đã thoả thuận và được phép sử dụng mẫu mã đó để cung cấp cho thị trường trong nước.

Từ đầu năm 2006, anh đã định hướng và cùng tập thể công nhân-nhân viên công ty ETIC xây dựng hệ thống bán hàng rộng khắp tại các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Bằng sự quyết tâm,nhiệt huyết và lòng say mê nghề nghiệp, ban giám đốc đã nỗ lực bằng nhiều phương tiện để đưa sản phẩm đồ chơi giáo dục đến được nhiều em bé trong cả nước.

Công ty đã nghiên cứu và áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 đồng thời áp dụng mô hình sản xuất hiệu quả và tiết kiệm 5S. Hàng tháng, công ty cung cấp khoảng 10.000 sản phẩm ra thị trường phục vụ khách hàng cả trong nước và quốc tế.
Đến nay, sản phẩm đồ chơi giáo dục mang thương hiệu ETIC luôn được các chuyên gia giáo dục, các thầy-cô giảng dạy tại các trường mầm non, các bậc phụ huynh và các em bé lựa chọn và coi đây là sự lựa chọn số 1 để giáo dục thế hệ trẻ.

Công ty ETIC xây dựng và phát triển trên nền tảng 4 chính sách sau:
1/ Chính sách kinh doanh: Thoả mãn tối đa  nhu cầu khách hàng. Đem lại lợi nhuận cao cho các cổ đông. Cam kết hợp tác ổn định và lâu dài với các bạn hàng trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
2/ Chính sách chất lượng: Luôn kết hợp giữa kinh nghiệm sản xuất cũ với phương pháp quản lý sản xuất tiên tiến như áp dụng hệ thống quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, phương pháp sản xuất tiết kiệm lean production, mô hình 5S và các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm như: EN71, ASTM, GS mark,..
Chính sách chất lượng: Không ngừng nâng cao năng suất và cải tiến chất lượng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
3/ Chính sách phát triển nguồn nhân lực: Công ty ETIC luôn coi trọng việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao. Khuyến kích làm việc theo nhóm và phát triển các kỹ năng của từng nhân viên. Là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt cho người lao động
4/ Chính sách an toàn, sức khoẻ và môi trường: Công ty ETIC luôn nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm và dịch vụ ra thị trường theo cách mà không gây ra bất cứ nguy hại tới người sử dụng và môi trường.

Chúng tôi-Công ty cổ phần ETIC sẽ trở thành nhà sản xuất đồ chơi giáo sáng tạo bằng gỗ và đồ dùng an toàn cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn số 1 của quí khách hàng. Niềm tự hào thương hiệu Việt.
 

Trân trọng,             
Chủ tịch-Tổng Giám đốc

HOÀNG MẠNH CƯỜNG


Một số hình ảnh tại nhà máy sản xuất thiết bị sân chơi

Hiện nay, ETIC đã tự chủ sản xuất khoảng 50% các sản phẩm thiết bị sân chơi ngoài trời và số còn lại thì được liên doanh đặt sản xuất theo đơn đặt hàng tại nước ngoài.
Đồ chơi mút xốp cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho khu vui chơi trẻ em và sử dụng làm giáo dục dạy học
  Thiết bị sân chơi mềm trong nhà (đồ chơi mút xốp, đồ chơi nhựa, đồ chơi vải..)

                   

Do áp dụng các tiêu chuẩn rất khắt khe trong thiết kế và sản xuất nên sản phẩm của ETIC đều có thể đáp ứng tiêu chuẩn châu âu EN1176 và EN71 về an toàn thiết bị sân chơi và đồ chơi trẻ em. Sản phẩm được khách hàng tin dùng và lựa chọn gồm: Các trường mầm non quốc tế, mầm non tư thục, mầm non công lập; các bệnh viện; các khu đô thị mới; các khu du lịch; các khu vui chơi; ...vv


Ngoài ra, ETIC cũng hợp tác với các nhà sản xuất đồ chơi- thiết bị sân chơi lớn trên thế giới ( Châu âu, Mỹ, Canada, Anh, Hàn quốc, Trung quốc,Tây Ban Nha,,vv) để nhập khẩu nguyên chiếc về Việt nam, đáp ứng cho khách hàng trong nước. Các sản phẩm này luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn cho trẻ em của Châu âu như EN1176 và luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của hiệp hội các nhà sản xuất thiêt bị sân chơi quốc tế IPEMA.


 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ETIC - TOP 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016 - 2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn và danh hiệu - nhà sản xuất đồ chơi giáo dục sáng tạo hàng đầu tại Việt nam 2016 do Châu âu bình chọn, Tại ETIC, chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm của người dẫn đầu để nghiên cứu thiết kế, sản xuất và chỉ sử dụng các loại nguyên liệu đảm bảo tính an toàn cao, đặc biệt sử dụng sơn trang trí tuân thủ tiêu chuẩn EN71 của Châu âu về độ an toàn và không độc hại cho trẻ em. Với định hướng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, Chúng tôi luôn điều chỉnh để chuẩn hóa qui trình kinh doanh và hiện đại hóa công nghệ sản xuất để đa dạng hóa chủng loại đồ chơi sáng tạo và thiết bị trường học có tính giáo dục cao và hợp chuẩn quốc tế.       

 

 
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

ETIC trở thành nhà sản xuất và cung cấp đồ chơi giáo dục sáng tạo cho trẻ em số 1 tại Việt nam và vươn ra thế giới.

SỨ MỆNH:

- Luôn sáng tạo để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho trẻ em.
 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chuyên nghiệp

2. Thỏa mãn nhu cầu khách hàng

3. Sáng tạo

3. Minh bạch

4. Hợp tác

5. Hiệu quả
 

Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất của trẻ. Chúng tôi luôn quan tâm đến thế hệ tương lai và sẽ cố gắng nỗ lực để biến giấc mơ của các em bé thành hiện thực.                
                                                                                     
  "ETIC- Đánh thức tài năng trẻ"
^ Về đầu trang