banne
banner6

Cầu trượt cho bé yêu có những tác dụng gì ?

Cầu trượt cho bé yêu có những tác dụng gì ?
Các khu vui chơi, giải trí vẫn thường đông đúc, việc cho trẻ vui chơi ở đó đôi khi khiến bạn cảm thấy lo ngại, sẽ thật thuận tiện nếu bạn có một sân chơi nhỏ với xích đu, cầu trượt ở ngay trong nhà mình. Với các sản phẩm đồ chơi vận động như cầu trượt trẻ em, các bé sẽ được phát triển toàn diện về thể chất. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua được một bộ đồ chơi cầu trượt chất lượng, phù hợp nhất?

Những tác dụng đáng kinh ngạc của đồ chơi cầu trượt với bé yêu nhà bạn. 

1. Phát triển thể chất. 

Việc có các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, ipad… xung quanh sẽ làm các bé trở nên lười vận động và chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho các thiết bị ấy. Các mẹ hãy tạo ra niềm vui thích, hứng khởi cho con bạn để chúng dễ dàng tham gia vào các hoạt động thể chất bằng cách tạo một sân chơi nhỏ xinh ngay trong nhà mình.
Một chiếc cầu trượt ngay trong sân sẽ mang đến cho bé những giây phút vui vẻ, thoải mái nhất, giúp bé phát triển khả năng phối hợp cơ thể, trở nên nhanh nhẹn, năng động hơn. Việc được hoạt động, vui chơi ngoài trời sẽ giúp bé tiêu thụ bớt năng lượng trong cơ thể để bé ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn mỗi ngày. Điều đó thực sự rất rất tuyệt vời với bé yêu nhà bạn. 


 


Cầu trượt của ETIC. 

2. Giúp bé tự tin hơn, sáng tạo hơn. 

Các bé vẫn thường trở nên nhút nhát, tự ti khi ở nơi đông người, vậy, đồ chơi cầu trượt có lợi ích gì đối với sự tự tin của trẻ? Các mẹ hãy giúp trẻ tự tin hơn bằng cách rủ bạn bè của bé, hay các bé hàng xóm ở cùng độ tuổi cùng tham gia chơi cầu trượt với bé yêu. Khi được chơi ngay trong nhà của mình, bé sẽ thấy tự tin hơn, an toàn hơn để có thể mở lòng, trò chuyện và vui đùa cùng các bạn.
Bé cũng sẽ sáng tạo được ra những cách chơi đầy thú vị với các bạn của mình. Không chỉ có vậy, khi vui đùa cùng bạn, trẻ sẽ học được cách chia sẻ, đoàn kết sao cho ai cũng được tham gia chơi và học đối mặt, giải quyết vấn đề khi có xích mích. 

3. Kích thích phát triển chiều cao từ bé. 

Nó giúp bé tận dụng được các lợi ích từ thiên nhiên như: ánh nắng buổi sớm giúp tổng hợp tiền Vitamin D dưới da chống còi xương, cảm nhận sự thay đổi của thời tiết, cảm nhận vẻ đẹp của cây xanh.
Cầu trượt tăng cường khả năng hoạt động của bé, giúp bé tránh xa với môi trường khói bụi, ô nhiễm, nhất là các khu đô thị, thành phố. Ngoài ra, cầu trượt đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giúp bé tăng cường chiều cao, thể lực và trí tuệ.

Cầu trượt của ETIC. 
 
Hiện nay, các sản phẩm cầu trượt được sản xuất trên chất liệu nhựa PP, ABS, an toàn, cứng cáp, nuột nà, không góc cạnh, không độc hại cho sức khỏe bé nên mẹ có thể an tâm để bé vui chơi.
Mẹ băn khoăn vì lo sợ với các món đồ chơi trẻ em làm tốn diện tích căn phòng và bé bày bừa ra mỗi khi chơi xong. Nhưng giờ đây, với cầu trượt mẹ có thể dễ dàng sắp xếp chúng vào một nơi trong nhà, như ở góc nhà, cạnh ban công, cạnh nơi có cánh cửa… Thêm vào đó, mẹ thiết bị dễ dàng lắp ghép, tháo dỡ giúp bé bài trí căn phòng bé luôn khoa học và ấn tượng nhất.
Công ty cổ phần ETIC Việt Nam tự hào là nhà sản xuất phân phối những thiết bị sân chơi cho bé hàng đầu tại Việt Nam. Các mẹ có thể tìm hiểu qua về những sản phẩm thiết bị sân chơi có trong website : http://thietbisanchoi.vn/  và fanpage facebook : https://www.facebook.com/thietbisanchoietic/?ref=bookmarks

 

 

^ Về đầu trang